Trang Chủ » Dịch Vụ » Trình điều khiển Dell Tải xuống cho Windows 7

Trình điều khiển Dell Tải xuống cho Windows 7

Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển cho sản phẩm Dell của bạn trong Windows 7, vui lòng đảm bảo rằng bạn tải về các trình điều khiển chính thức, an toàn cho máy tính của bạn mà không đưa bất kỳ vi-rút, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại nào. Nếu bạn không chắc chắn cách tải xuống các trình điều khiển chính thức của Dell cho Windows 7, hãy tham khảo các bước trong bài viết này. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và tải trình điều khiển Dell, hãy đọc và bạn sẽ tìm thấy một cách nhanh hơn. ‘ Trình điều khiển Dell Tải xuống cho Windows 7 ‘
Làm thế nào để tải các trình điều khiển từ Dell Các
bước sau đây là để bạn tham khảo.

1. Vào trang tải trình điều khiển của Dell .
2. Để tìm đúng driver, trước tiên, bạn cần xác định sản phẩm của bạn. Sau khi vào trang tải xuống, như bạn thấy, có ba cách để bạn xác định sản phẩm của Dell.
Chọn cách phù hợp với bạn.

Nếu bạn không biết tên mô hình sản phẩm của mình, bạn nên nhấp vào Phát hiện Sản phẩm . Bằng cách này, bạn được yêu cầu phải tải về và cài đặt Dell System Detect. Sau đó, sản phẩm của bạn sẽ được phát hiện tự động.

3. Xem sản phẩm sau đó chọn sản phẩm của bạn. Đối với  Dell Vostro 3900, chọn Desktops & All-in-ones .

4. Chọn Dòng. Đối với  Dell Vostro 3900, hãy chọn Vostro .

5. Chọn tên sản phẩm cụ thể.

trinh-dieu-khien-dell-tai-xuong-cho-windows-7

6. Sau đó, bạn sẽ được hướng đến trang tải về sản phẩm. Nhấp vào Tìm tab bản thân và thay đổi hệ điều hành sang hệ điều hành cụ thể mà máy tính của bạn đang chạy (Windows 7 64-bit hoặc Windows 7 32-bit.)

trinh-dieu-khien-dell-tai-xuong-cho-windows-7

7. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách trình điều khiển được hiển thị. Tải về trình điều khiển bạn cần. Bạn có thể cần phải xác định đúng phiên bản trước khi tải xuống. 

trinh-dieu-khien-dell-tai-xuong-cho-windows-7

Như bạn biết, việc tải trình điều khiển bằng tay có thể tốn nhiều thời gian. Bạn cần xác định tên sản phẩm của mình và đảm bảo tải về trình điều khiển phiên bản chính xác. Nó là khó khăn hơn cho người mới làm máy tính. Để tải driver Dell cho Windows 7 nhanh hơn và dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng công cụ cập nhật trình điều khiển để giúp bạn.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT CÁCHSửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *