Trang Chủ » Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín Bệnh Viện PG, Cơ Sở Trung Ương Lớn Nhất » [ Sửa Macbook hà nội ] Khôi phục thư viện nhạc iTunes từ iPod của bạn

[ Sửa Macbook hà nội ] Khôi phục thư viện nhạc iTunes từ iPod của bạn

[ Sửa Macbook hà nội ] Khôi phục thư viện nhạc iTunes từ iPod của bạn – Thư viện iTunes của bạn có thể chứa một bộ sưu tập lớn các phương tiện truyền thông, mọi thứ từ nhạc và video đến podcast. Nhiều người trong chúng ta có thư viện iTunes khá lớn và đại diện cho nhiều năm thu thập, đặc biệt là âm nhạc.

Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên cẩn thận khi sao lưu Mac và thư viện iTunes của bạn.

Nhưng cho dù bạn sao lưu dữ liệu thường xuyên, bạn vẫn có thể mắc sai lầm. Đó là lý do tại sao tôi đã lắp ráp một danh sách các phương pháp cuối cùng của khu nghỉ mát, có thể giúp bạn khôi phục lại nhiều thư viện nhạc iTunes bằng cách sử dụng iPod của bạn.

Nếu iPod của bạn chứa tất cả hoặc ít nhất hầu hết các giai điệu của bạn, bạn có thể sao chép chúng trở lại máy Mac của bạn, nơi bạn có thể nhập chúng lại vào thư viện iTunes của mình.

Quá trình này thay đổi, tùy thuộc vào phiên bản iTunes mà bạn đang sử dụng và đôi khi là phiên bản OS X đã cài đặt . Với ý tưởng đó, đây là danh sách cách sao chép nhạc từ iPod của bạn trở lại máy Mac của bạn.

Danh sách này cũng chứa một hướng dẫn để di chuyển thư viện iTunes của bạn tới ổ đĩa khác hoặc máy Mac khác, cũng như cách dễ dàng sao lưu thư viện iTunes của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng phương pháp khôi phục iPod.

  1. Sao chép các bản nhạc từ iPod sang Mac của bạn (iTunes 7 trở về trước)

khoi-phuc-thu-vien-nhac-itunes-tu-ipod-cua-ban

Hướng dẫn này để sao chép nhạc iPod của bạn lên máy Mac sẽ hoạt động với iTunes 7 trở về trước và được thiết kế để sao chép tất cả nhạc của bạn, bất kể nó có được mua từ iTunes Store hay không.

Hướng dẫn này sử dụng phương pháp thủ công để di chuyển nhạc từ iPod sang máy Mac. Sau đó, bạn có thể sử dụng iTunes để nhập các tệp nhạc vào thư viện iTunes của mình.

2. Làm thế nào để chuyển giao nội dung mua từ iPod của bạn cho máy Mac của bạn (iTunes 7-8)

khoi-phuc-thu-vien-nhac-itunes-tu-ipod-cua-ban

Trong một thời gian dài, Apple cau mày khi người dùng sao chép nhạc từ iPod đến thư viện iTunes của Mac. Nhưng khi iTunes 7.3 được phát hành, nó bao gồm một phương pháp dễ dàng để khôi phục âm nhạc mà bạn đã mua từ iTunes Store.

Có gì tốt đẹp về phương pháp này là bạn không cần phải đào sâu vào các lệnh Terminal hoặc mess xung quanh với việc làm cho các tập tin hiển thị. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iPod có chứa nhạc bạn mua.

Các hướng dẫn trong hướng dẫn này sẽ làm việc cho iTunes từ 7 đến 8

3. Làm thế nào để sao chép nhạc iPod vào máy Mac của bạn (iTunes 9)

khoi-phuc-thu-vien-nhac-itunes-tu-ipod-cua-ban

Nếu bạn đang sử dụng iTunes 9 và OS X 10.6 ( Snow Leopard ) hoặc phiên bản trước đó, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách sao chép thư viện nhạc iPod của bạn trở lại máy Mac của bạn.

Bạn sẽ sử dụng Terminal để tạo các tệp vô hình và bạn có thể ngạc nhiên khi khám phá ra quy ước đặt tên tùy tiện và đáng sợ mà Apple sử dụng cho các tệp nhạc iPod. May mắn thay, iTunes sẽ sắp xếp mọi thứ cho bạn, vì vậy đừng lo lắng nếu bài hát yêu thích của bạn có tên BUQD.M4a trong iTunes. Khi bạn nhập bài hát trở lại iTunes, thẻ ID3 được nhúng sẽ được đọc và thông tin về bài hát và nghệ sĩ chính xác sẽ được khôi phục.

4. Sao chép nhạc iPod vào máy Mac của bạn bằng OS X Lion và iTunes 10

khoi-phuc-thu-vien-nhac-itunes-tu-ipod-cua-ban

OS X Lion (và sau đó), cùng với iTunes 10 và mới hơn, đã giới thiệu một số nếp nhăn mới để sao chép các tệp media từ iPod sang máy Mac. Mặc dù quy trình cơ bản vẫn giữ nguyên, vị trí và tên menu đã thay đổi một chút.

Bạn vẫn có thể chuyển giao nhạc đã mua rất dễ dàng chỉ bằng cách sử dụng các tính năng được tích hợp vào iTunes. Các phương pháp thủ công sao chép tất cả mọi thứ cũng được hỗ trợ; Nó chỉ thay đổi một chút cho phiên bản mới của OS X.

5. Di chuyển Thư viện iTunes của bạn đến Vị trí Mới

khoi-phuc-thu-vien-nhac-itunes-tu-ipod-cua-ban

Tôi sử dụng iTunes, thư viện âm nhạc, video và các phương tiện truyền thông khác, chỉ khoảng mỗi ngày. Tôi nghe một chút âm nhạc trong khi tôi đang làm việc, xem video khi tôi không, và quây lên âm lượng khi không có ai ở xung quanh.

Một điều tốt đẹp về iTunes là không có giới hạn trên cho kích thước thư viện. Miễn là bạn có đủ không gian lưu trữ, iTunes sẽ vui vẻ phát triển thư viện để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thật không may, nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những người trong chúng ta tích cực thu thập âm nhạc, nhanh chóng phát hiện ra rằng vị trí thư viện iTunes mặc định trên ổ khởi động của chúng tôi là sự lựa chọn không tốt. Khi thư viện phát triển, không gian trống của ổ khởi động sẽ co lại, và điều đó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của Mac.

Di chuyển thư viện iTunes của bạn sang một ổ đĩa khác, có lẽ một ổ cứng gắn ngoàidành riêng cho thư viện iTunes của bạn, có thể là một ý tưởng hay. Nếu bạn đã sẵn sàng để di chuyển thư viện iTunes đến một vị trí mới , hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách di chuyển tất cả dữ liệu trong khi giữ lại tất cả dữ liệu meta, chẳng hạn như thông tin danh sách phát và xếp hạng.

6. Sao lưu iTunes trên máy Mac của bạn

khoi-phuc-thu-vien-nhac-itunes-tu-ipod-cua-ban

Sao lưu một thư viện iTunes có thể đơn giản như chạy Máy Thời gian hoặc ứng dụng sao lưu của bên thứ ba khác. Nhưng ngay cả khi bạn có một hệ thống sao lưu tại chỗ, bạn nên tạo một bản sao lưu dành riêng cho một số dữ liệu ứng dụng chính nhất định.

Sao lưu thư viện iTunes là khá đơn giản, mặc dù bạn sẽ cần một ổ đĩa đủ lớn để lưu trữ tất cả dữ liệu đó. Nếu thư viện iTunes của bạn lớn, bạn có thể cần phải mua một ổ đĩa ngoài và dành nó cho các bản sao lưu iTunes.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT CÁCHSửa Macbook Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *