Trang Chủ » Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội - Gọi Đến Luôn Ko Cần Phải Chờ » [ Sửa Máy Tính ] Giải quyết Vấn đề Realtek PCIe GBE dành cho Windows 7

[ Sửa Máy Tính ] Giải quyết Vấn đề Realtek PCIe GBE dành cho Windows 7

Nếu bạn gặp vấn đề với Realtek PCIe GBE Family Controller Driver sử dụng Windows 7, bạn không thể truy cập internet. Và bạn có thể thấy dấu màu vàng bên cạnh thiết bị này trong Trình quản lý thiết bị. [ Sửa Máy Tính ] Giải quyết Vấn đề Realtek PCIe GBE dành cho Windows 7

giai-quyet-van-de-realtek-pcie-gbe-danh-cho-windows-7

Việc cập nhật trình điều khiển luôn luôn có thể giải quyết vấn đề. Nhưng không phải dễ dàng để tải về trình điều khiển mạng thích hợp từ Realtek websit. Vì vậy, trước khi cập nhật trình điều khiển, hãy thử gỡ cài đặt trình điều khiển và cho phép Windows tải lại trình điều khiển tự động.

Làm theo các bước để gỡ cài đặt  trình điều khiển Bộ điều khiển Gia đình Realtek PCIe GBE.

1. Bấm  Win + R  (phím Windows và phím R) cùng một lúc. Một hộp thoại Chạy sẽ xuất hiện.

2. Gõ  devmgmt.msc  vào hộp thoại và nhấp vào   nút OK . Sau đó cửa sổ Device Manager sẽ mở ra.

 

giai-quyet-van-de-realtek-pcie-gbe-danh-cho-windows-7

3. Trong mục “Bộ điều hợp mạng”, nhấp chuột phải vào  Bộ điều khiển Gia đình Realtek PCIe GBE và chọn Gỡ cài đặt .

giai-quyet-van-de-realtek-pcie-gbe-danh-cho-windows-7

4. Windows sẽ nhắc bạn xác nhận việc gỡ cài đặt. Chọn hộp bên cạnh “Xóa phần mềm trình điều khiển cho thiết bị này”. Nhấp vào nút ” OK “.

giai-quyet-van-de-realtek-pcie-gbe-danh-cho-windows-7

5. Nhấp vào Tác vụ trên thanh trình đơn trên cùng và nhấp vào Quét thay đổi phần cứng trong trình đơn thả xuống. Sau đó, Windows sẽ tìm và cài đặt lại trình điều khiển.

giai-quyet-van-de-realtek-pcie-gbe-danh-cho-windows-7

Nếu điều này không giải quyết vấn đề trình điều khiển Realtek PCIe GBE Familly Controller của bạn, bạn có thể vào trang web Realtek để tải xuống các trình điều khiển chính thức theo cách thủ công. Để tải các trình điều khiển thích hợp, bạn cần lấy tên mô hình và hệ điều hành của một card mạng (Windows 7 64-bit hoặc 32-bit). Nếu bạn không thể truy cập internet, hãy sử dụng một máy tính khác có kết nối internet để tải driver và lưu vào ổ cứng gắn ngoài.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT CÁCHSửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *