Trang Chủ » Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội - Gọi Đến Luôn Ko Cần Phải Chờ » [ Sửa máy tính ] Cập nhật trình điều khiển NVIDIA trong Windows 7

[ Sửa máy tính ] Cập nhật trình điều khiển NVIDIA trong Windows 7

[ Sửa máy tính ] Cập nhật trình điều khiển NVIDIA trong Windows 7 – Cần phải cập nhật trình điều khiển đồ họa NVIDIA của bạn. Trình điều khiển đồ họa cập nhật có thể khởi động hiệu suất máy PC rất nhiều. Nếu bạn chơi các trò chơi trên PC, bạn có thể đã biết rằng trình điều khiển đồ họa cập nhật sẽ tối đa hóa hiệu suất trò chơi. Việc tải trình điều khiển mới có thể tốn nhiều thời gian. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, bạn có thể sử dụng các phương pháp dưới đây để tải trình điều khiển Đồ họa NVIDIA. 

Cách 1: Tải về trình điều khiển từ nhà sản xuất NVIDIA
Cách 2: Tải về Trình điều khiển từ nhà sản xuất máy tính

Phương pháp 1: Tải trình điều khiển từ nhà sản xuất NVIDIA

NVIDIA phát hành trình điều khiển đồ họa mới thường để bổ sung các tính năng mới và sửa lỗi. Vì vậy, bạn có thể tải về các trình điều khiển NVIDIA mới nhất từ ​​trang web chính thức. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn biết mô hình cụ thể của card đồ họa NVIDIA của bạn. Thông thường, bạn có thể lấy tên mô hình trong danh mục “Bộ điều hợp hiển thị” trong  Trình quản lý thiết bị .

Tham khảo các bước sau để tải trình điều khiển từ trang web của NVIDIA.

1. Vào trang tải về của NVIDIA .
2. Chọn thông tin sản phẩm và thông tin hệ thống tùy thuộc vào card đồ họa và phiên bản hệ thống mà bạn đang sử dụng. (Lấy ví dụ dưới đây là “GeForce GEX 1080” và “Windows 7 64-bit”). Sau đó nhấp vào nút TÌM KIẾM và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tải trình điều khiển.

cap-nhat-trinh-dieu-khien-nvidia-trong-windows-7

Sau khi hoàn tất việc tải xuống, chỉ cần nhấp đúp vào tệp tin đã tải xuống (tệp .exe) để cài đặt trình điều khiển. Trình điều khiển sẽ được cài đặt theo cách Express theo mặc định. Bằng cách này, tất cả các thành phần trong toàn bộ trình điều khiển sẽ được cài đặt. Nếu bạn không muốn cài đặt toàn bộ gói, hãy chọn Custom Install và bỏ chọn gói trình điều khiển tùy chọn.

cap-nhat-trinh-dieu-khien-nvidia-trong-windows-7

cap-nhat-trinh-dieu-khien-nvidia-trong-windows-7

Phương pháp 2: Tải xuống Trình điều khiển từ Nhà sản xuất PC

Nếu bạn đang sử dụng máy tính thương hiệu, bạn cũng có thể truy cập trang web của nhà sản xuất PC như  HP , Acer , ASUS , Lenovo  để kiểm tra và tải các trình điều khiển đồ họa mới nhất. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn biết mô hình máy tính và hệ điều hành cụ thể (Windows 7 64-bit hoặc Windows 7 32-bit).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *