Trang Chủ » Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín Bệnh Viện PG, Cơ Sở Trung Ương Lớn Nhất » [ Sửa macbook ] Các biểu tượng Drive trên Macbook bị thiếu

[ Sửa macbook ] Các biểu tượng Drive trên Macbook bị thiếu

Bật biểu tượng trên Desktop Drive và Tùy chỉnh Giao diện của chúng ‘ [ Sửa macbook ] Các biểu tượng Drive trên Macbook bị thiếu

cac-bieu-tuong-drive-tren-macbook-bi-thieu

Mac không hiển thị bất kỳ biểu tượng ổ đĩa nào trên máy tính để bàn. Tôi biết điều đó được cho là bởi vì tôi đã nhìn thấy các biểu tượng ổ cứng trên Mac của bạn tôi , và tại Apple Store , nơi tôi đã mua Mac của tôi.

Làm thế nào để máy Mac của tôi hiển thị các biểu tượng ổ đĩa?

Câu trả lời:

Đó là công việc của Finder để hiển thị desktop và tất cả các biểu tượng, bao gồm cả các thiết bị lưu trữ. Vấn đề là cài đặt mặc định của OS X làm cho máy tính để bàn không có biểu tượng ổ đĩa. 

Trong thực tế, một cài đặt mặc định sẽ để lại màn hình nền với hình nền mặc định và không có gì khác.

Lý do đằng sau thiết lập mặc định này có thể bị mất lịch sử, mặc dù nếu tin đồn được tin tưởng, nó liên quan đến các cuộc thảo luận nóng trong nhóm phát triển OS X của Apple.

Trong những phiên bản beta đầu tiên của OS X Puma (10.1) , các biểu tượng desktop cho ổ khởi động đã có, không cần sự can thiệp của người dùng để làm cho chúng xuất hiện. Cài đặt mặc định này bao gồm biểu tượng ổ của máy tính để bàn tiếp tục một thời gian. Nhưng cuối cùng, các nhà phát triển những người thích một máy tính để bàn sạch, thưa thớt đã chiến thắng, và hiển thị mặc định Finder của ổ đĩa và các biểu tượng máy chủ đính kèm đã bị vô hiệu.

Legend đã thay đổi nó xảy ra vì Steve Jobs muốn OS X giống như iOS, không có khái niệm về bộ nhớ hoặc thiết bị đính kèm. Có lẽ trong tâm trí của Steve, nếu nhiều nút chuột quá nhiều cho người dùng, sau đó nhìn thấy các biểu tượng cho các thiết bị lưu trữ đính kèm sẽ gây ra sự nhầm lẫn hàng loạt.

Nếu bạn thích cách tiếp cận tối giản đối với máy tính để bàn của Mac, thì bạn đã hoàn tất; Bạn không phải thay đổi một điều. Nhưng nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn máy tính để bàn của mình, và tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn, sau đó đọc tiếp.

Thiết lập biểu tượng nào trên Desktop

May mắn thay, việc thay đổi cài đặt mặc định của Finder cho cách hiển thị desktop dễ dàng.

Trên thực tế, bạn có thể chỉ định biểu tượng máy tính để bàn nào bạn muốn hiển thị đơn giản bằng cách đặt các tùy chọn trong Finder.

Nhấp vào màn hình hoặc mở cửa sổ Finder để đảm bảo Finder hiện là ứng dụng phía trước.

Từ thanh trình đơn , chọn Finder, Preferences.

Trong cửa sổ Tuỳ chọn Finder mở ra, hãy nhấp vào tab General.

Bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị có thể có biểu tượng được kết hợp hiển thị trên màn hình của bạn:

Đĩa cứng: Bao gồm thiết bị bên trong, chẳng hạn như ổ đĩa cứng hoặc ổ SSD.

Đĩa ngoài: Bất kỳ thiết bị lưu trữ nào được kết nối qua một trong các cổng bên ngoài của Mac, chẳng hạn như USB , FireWire hoặc Thunderbolt .

Đĩa CD, DVD và iPod: Vật liệu có thể tháo ra được, bao gồm thiết bị quang học, cũng như iPod.

Máy chủ đã kết nối: Tham chiếu đến bất kỳ thiết bị lưu trữ mạng hoặc hệ thống tệp mạng nào có thể sử dụng được bằng máy Mac của bạn.

Đặt dấu kiểm bên cạnh mục bạn muốn hiển thị trên màn hình.

Đóng cửa sổ Finder Preferences.

Các mục được chọn sẽ hiển thị trên màn hình.

Bạn không phải dừng lại ở đó; Bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng thiết bị lưu trữ để sử dụng chỉ là về bất kỳ hình ảnh nào bạn thích. Nếu bạn kiểm tra hướng dẫn Cá nhân hoá máy Mac bằng cách thay đổi Desktop Icons , bạn sẽ khám phá ra không chỉ làm thế nào để thay đổi các biểu tượng Mac của bạn sử dụng mà còn tìm thấy một số nguồn sáng tạo của các biểu tượng chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn sử dụng ảnh của riêng mình làm biểu tượng, có một số ứng dụng sẽ chuyển đổi hình ảnh yêu thích của bạn sang định dạng biểu tượng, sau đó bạn có thể sử dụng với máy Mac của mình. 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT CÁCHSửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *